Miss Lan Huynh

Your English Instructor

Miss Lan Huynh là một trong những cô giáo dạy Giao Tiếp & Phát Âm Tiếng Anh được yêu thích nhất trong cộng đồng người Việt tự học Tiếng Anh trên Youtube. Miss Lan có gần 10 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho người lớn tại Việt Nam, cùng với chứng chỉ quốc tế Cambridge CELTA, Miss Lan được công nhận đủ năng lực giảng dạy Tiếng Anh ở tất cả các quốc gia trên thế giới.

Miss Lan
youtube
Hơn 20 triệu
Lượt views
subscribe
Hơn 250,000
Người theo dõi
student
5,000 ++
Người đã đăng ký khóa học

Features

30 DAYS ENGLISH - HỌC LÀ NÓI

Giảng Viên

Giảng viên chính (Miss Lan) đạt chuẩn CELTA, chứng chỉ có giá trị được công nhận toàn cầu.

Đội ngủ trợ giảng

Giảng viên chính (Toeic) đạt tối đa 990, đội ngũ trợ giảng từ 950 hỗ trợ tối đa học viên.

Thiết bị

Trang thiết bị hiện đại (Tất cả các lớp học giao tiếp đều được thiết kế trên màn hình LED).

Luyện Toeic

Luyện Toeic đảm bảo đầu ra & học giao tiếp đảm bảo có thể nói được sau 6 tháng.

Miss Lan là ai?

TỪ TALK TO MISS LAN ĐẾN MISSLANENGLISH.COM

Miss Lan Huynh – Founder, nhà sáng lập chương trình đào tạo Tiếng Anh trực tuyến misslanenglish.com và kênh youtube “Talk to Miss Lan”. Cô là nhân vật quen thuộc trong cộng đồng người học tiếng Anh qua mạng tại Việt Nam và một lượng lớn người Việt tại hải ngoại. Kênh youtube của cô có khoảng 250,000 người theo dõi và hơn 20 triệu lượt view, đồng thời Miss Lan cũng là một trong 10 nhà sáng tạo nội dung giáo dục tiềm năng do Google Việt Nam bình chọn vào năm 2017.

Người truyền cảm hứng

DIỄN GIẢ - CỐ VẤN NGÔN NGỮ

Ngoài ra, cô là gương mặt diễn giả ngôn ngữ quen thuộc của các tổ chức giáo dục kỹ năng quốc tế dành cho giới trẻ như AIESEC, UNESCO, BarCamp… Các buổi diễn thuyết về bí quyết học Tiếng Anh của cô mang thông điệp lan tỏa và chia sẻ, giúp người tham gia thay đổi hoàn toàn nhận thức về việc học ngoại ngữ và từ đó tìm lại động lực và bắt đầu con đường chinh phục Tiếng Anh một cách đúng đắn và toàn diện.

Giảng dạy bằng tâm huyết

AI CŨNG CÓ THỂ HỌC TIẾNG ANH VÀ HỌC ONLINE VẪN THÀNH CÔNG!

misslanenglish.com là sản phẩm tâm huyết được đúc kết từ hơn 10 kinh nghiệm giảng dạy Giao Tiếp & Phát Âm Tiếng Anh cho người Việt Nam của cô. Miss Lan và các cộng sự sau nhiều năm lên kế hoạch, soạn nội dung, và hiệu chỉnh nhiều lần, đã cho ra đời lộ trình học online từ A – Z dành cho người mất gốc.

Cho dù bạn là người đã biết Tiếng Anh hay mất căn bản Tiếng Anh, muốn học lại từ đầu, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một hoặc nhiều khóa học online phù hợp với trình độ và nhu cầu tại đây. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Videos

30 DAYS ENGLISH - HỌC LÀ NÓI!